ĐIỂM BÁO THỨ TƯ 9/10/2019

Không có phản hồi

BIỂN ĐÔNG-VIỆT-MỸ-TRUNG

BS: Sao cứ xoa dịu nhau rằng ông Trọng không đi Mỹ là vì sức khỏe? Đó chỉ là cái cớ thôi – nội tình hiện nay cho thấy CHẮC CHẮN là vậy. Tất cả chỉ là GIẢ VỜ hết!

Mọi bàn luận đều quên rằng đây là một chính quyền CỘNG SẢN (lại là Việt Nam. Khi càng yếu trước DÂN thì càng phải ôm chân Trung cộng).

Ngoài ra, ông Trump có dễ bị … lừa để mà có chuyến đi đó hay không trước hàng loạt diễn biến vừa qua? Trump không giống Obama và nhiều tiền nhiệm chút nào.

VN luôn “cân bằng”? (LS Vũ Đức Khanh). Lầm lẫn quá độ! “Cân bằng” thì đã không bị mất biển đảo như vậy. Và chính sách “ba không” chỉ là bề nổi với các nước ngoài TQ; còn với riêng TQ, bản chất bên trong là chính sách …”mười có”.

CHÍNH TRỊ – PHÁP LUẬT

Căn nhà của chị Nguyễn Thị Hà (khu phố 1, phường Bình An) một trong những căn nhà còn sót lại trên đoạn đường Lương Định Của sau trận càn cưỡng chế. Ảnh: Trung Dũng

VĂN HÓA – THỂ THAO

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo – Nhà sáng lập thương hiệu King Coffee cùng ông Lee Yong Kwan – Chủ tịch LHP Busan và bà Ngô Phương Lan (thứ 2 và thứ 4 từ trái sang) tại lễ ra mắt HHXTPTDA Việt Nam. Ảnh: CTV
  • Sau cuộc ly hôn “ngàn tỉ” đầy sóng gió với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đưa King Coffee ‘dự’ Liên hoan phim quốc tế Busan 2019 (NĐT). “Với kinh nghiệm thương trường, am hiểu ngành cà phê của người đồng sáng lập và đồng điều hành Trung Nguyên, bà Diệp Thảo đã đưa King Coffee đến hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới chỉ sau 1 năm ra mắt (năm 2016), đặc biệt là các thị trường cà phê lớn như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Úc, Nga, Dubai… “

GIÁO DỤC – Y TẾ – KHOA HỌC

XÃ HỘI – MÔI TRƯỜNG

KINH TẾ

QUỐC TẾ

  • Liên Hợp Quốc sắp cạn tiền (VNEx). “... đang thâm hụt 230 triệu USD và có thể cạn tiền vào cuối tháng 10, Tổng thư ký Antonio Guterres cho biết hôm nay.” Phải lạy xin Trump thôi. “Ngân sách hoạt động của Liên Hợp Quốc cho niên khóa 2018-2019 là gần 5,4 tỷ USD, không bao gồm ngân sách chi tiêu cho các hoạt động gìn giữ hòa bình, trong đó Mỹ đóng góp 22%.”

VIDEO – AUDIO

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.