674. ỦNG HỘ HAY CHỐNG TRUMP

Trump, Chủ Tịch, Chú Sam, Hoa Kỳ, Mỹ, Cờ, Jack Đoàn

Lê Thân

So với các đời tổng thống Mỹ trước đây, TT Trump có thái độ rõ ràng chống bọn bành trướng Bắc Kinh mạnh mẽ nhất, ủng hộ giúp đỡ Việt Nam nhiều nhất, và nhà cầm quyền VN cũng có thái độ chống Bắc Kinh mạnh mẽ nhất so với mấy chục năm qua.

Tôi căm thù bọn cầm quyền Bắc Kinh, món nợ máu năm 1979 chúng chưa trả, xương cốt chiến sĩ VN nằm trên biên giới phía Bắc, ở Hoàng Sa, Trường Sa chưa mang về được.

Một phần đảo và đất liền của VN đang bị chúng chiếm đóng, ngư dân VN bị giết hại, bị gây khó khăn hàng ngày tại ngư trường truyền thống của mình. Tôi cần bất cứ ai diệt Tàu cộng, giúp VN mạnh lên để đủ sức bảo vệ đất nước, vì thế tôi ủng hộ Trump.

Đối với thế giới, sau các đời tổng thống Mỹ ngu muội xóa bỏ cấm vận, đưa Trung cộng vào (Hội đồng bảo an) Liên hiệp quốc, giúp nó giàu lên. Nó lũng đoạn phá hoại các tổ chức quốc tế (ví dụ qua vụ virus Vũ Hán) để thống trị toàn cầu, thì ta tiếc gì các tổ chức đó. Phải xóa sạch để làm lại!

Còn Châu Âu, muốn Mỹ giúp bảo vệ thì phải tự làm hoặc phải bỏ tiền ra, tại sao lại cứ lợi dụng Mỹ?

Muốn chống Tàu cộng phải xét lại toàn diện và đi vào cuộc chiến toàn diện.

Có ai lưu manh như Trung cộng, một nước giàu thứ hai trên thế giới mà đóng góp cho các tổ chức quốc tế rất bèo, không tương xứng. Lại còn xưng mình là nước đang phát triển để tìm kiếm ưu đãi, vay ưu đãi, lấy đó cho nước khác vay với giá cắt cổ (đường sắt Cát Linh- Hà Đông), còn gì lưu manh hơn.

Muốn diệt bọn bành trướng Bắc Kinh chắc chắn Trump phải đụng chạm tới kẻ dính với quyền lợi của Bắc Kinh (VN cũng có những kẻ ôm chân Tàu cộng, vì thế mà chống lại nhân dân).

Châu Âu không đồng tình với Trump, đảng Dân chủ Mỹ chống phá Trump đến mức ti tiện; cái đó chẳng có gì lạ. Thằng văn minh khi nó ti tiện dở trò lưu manh thì khốn nạn gấp vạn lần thằng nghèo nàn lạc hậu .

Chống Trump để Trump tiêu, để Biden làm tổng thống Mỹ, VN được lợi gì?

Chúng ta còn nhớ khi TQ xâm lược Bãi Cạn của Philippines, căng thẳng nổ ra, Mỹ đứng ra dàn xếp, đôi bên thỏa thuận cùng rút. Nhưng Philippines rút mà TQ không rút, Mỹ lại làm lơ cho TQ chiếm.

Lưu manh, hèn yếu như Obama quả là thượng thừa, vì thế Philippines khinh Mỹ ra mặt. Biden và Obama là một cặp của hèn và lưu manh, hy vọng gì ở bọn này.

Chơi với bọn lưu manh mà lại dùng biện pháp của người lương thiện. Cha ông ta đã dạy “Đi với Bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy “. Chống thằng lưu manh phải biết lưu manh hơn.

Tôi chẳng cần đạo đức của Trump, tôi cần Trump diệt Trung cộng bằng mọi thủ đoạn. Thế giới trước mắt có thiệt hại, sau đó sẽ tốt hơn.

Muốn ăn trứng tráng thì phải biết đập trứng.

7 comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.